The Tin Dung Tpbank Evo

Thẻ tín dụng Tpbank Evo – Phát hành online sau 3 phút

Thẻ TPbank Evo là một loại thẻ tín dụng của Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong. Là dòng thẻ dẫn đầu xu hướng, định hình phong cách với thông điệp Sắc Trẻ | Chất Real | Sống Đỉnh. Cùng tìm hiểu đặc điểm của thẻ tín dụng TPbank Evo. Xem nó là cái gì mà sau khi giới thiệu sản phẩm 3 phút đã có 2694 thẻ được phát hành thành công. Với tổng hạn mức là 815 tỷ đồng.

Thẻ tín dụng Tpbank Evo là gì ?

Thẻ tín dụng TPBank EVO là đồng thương hiệu kết hợp giữa ngân hàng TPBank và nền tảng công nghệ tài chính EVO, với lợi thế xét duyệt, thẩm định thông tin khách hàng 100% trực tuyến và trả kết quả trong vòng chưa đến 3 phút. Được quản lý và phát hành bởi ngân hàng TPBank, thẻ tín dụng TPBank EVO được tích hợp nhiều tiện ích như thanh toán trong nước và quốc tế mà chủ thẻ không cần mang theo tiền mặt, kèm các chương trình ưu đãi, giảm giá hấp dẫn hợp tác cùng các thương hiệu/đối tác uy tín..

Tpbank Evo
Thẻ hiện đại và năng động nhất hiện nay

Tính năng thẻ của thẻ tín dụng TPBank Evo

Với công nghệ vượt trội, EVO mang đến bạn nhiều tính năng hữu ích cho thẻ TPBank EVO:

  • Mở thẻ chỉ với CMND hoặc CCCD, không yêu cầu chứng từ, hồ sơ phức tạp;
  • Miễn phí mở thẻ;
  • Miễn phí thường niên năm đầu tiên;
  • Áp dụng tại 30 triệu điểm chấp nhận thanh toán (có biểu tượng Visa) ở Việt Nam và nước ngoài;
  • Rút tiền mặt tại máy ATM của TPBank hoặc máy ATM của các ngân hàng khác có biểu tượng Visa; – Chi tiêu miễn lãi tối đa 45 ngày;
  • Trả góp linh hoạt với các kỳ hạn 3-6-9-12 tháng;
  • Ưu đãi hoàn tiền (trong 01 kỳ sao kê) với tất cả các giao dịch trực tuyến.
Phat Hanh The Tpbank Evo Trong 10 Phut
Phát hành thẻ trong 10 phút và có thể chi tiêu được ngay

Phát hành thẻ tín dụng tpbank Evo ở đâu ?

Để mở thẻ, bạn làm theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập https://www.goevo.vn/ hoặc đường link chương trình ưu đãi của EVO và các đối tác/cửa hàng. Sau đó, chọn mục “Mở thẻ ngay”.

Buoc 1

Bước 2: Nhập số điện thoại đăng ký và điền mã xác thực được gửi qua tin nhắn SMS.

Buoc 2

Bước 3: Nhập thông tin cơ bản bao gồm: Họ tên, số CMND/CCCD, ngày tháng năm sinh, địa chỉ hiện tại, tình trạng việc làm, thu nhập hàng tháng.

Buoc 3

Bước 4: Xác thực thông tin cá nhân theo hướng dẫn

Nhấn “Cho phép” khi trình duyệt yêu cầu quyền truy cập “Máy ảnh” trên thiết bị di động

Buoc 4

Chụp ảnh chân dung xác thực khuôn mặt

Buoc 4.1

Nhấn tiếp tục khi đã hoàn tất bước xác thực.

Buoc 4.2

Nhấn “Bắt đầu” để xác thực CMND/CCCD đăng ký.

Buoc 4.3

Kiểm tra và xác nhận thông tin cá nhân dựa trên CMND/CCCD là đúng.

Buoc 4.5 1

Bước 5: Hoàn tất quy trình đăng ký mở thẻ.

Buoc 5

Ưu đãi mở thẻ tín dụng tpbank Evo

  • Giảm giá khi mua sắm tại những của hàng đối tác như: FPTSHOP, Hoàng Hà Mobile, Sendo, Clickbuy, phong vũ, CellphoneS,…
  • Tích điểm, hoàn tại tại siêu thị Winmart+,….
Uu Dai Mo The Tin Dung Evo
Ưu đãi cho khách hàng mở thẻ Evo lần đầu

Những lưu ý khi sử dụng thẻ Tpbank Evo

Sử dụng thẻ an toàn tại ATM

Luôn kiểm tra cẩn thận giá trị và các chi tiết khác của các giao dịch bao gồm giao dịch thanh toán và rút tiền trước khi đồng ý thực hiện.

Nhận thẻ và nhận tiền ngay khi máy ATM đưa ra.

Không giao dịch tại máy ATM có thiết bị lạ gắn ở khe đọc thẻ/bàn phím.

Sử dụng thẻ tại các Đơn vị chấp nhận thẻ

Quý khách nên quẹt thẻ khi mua sắm, dùng thẻ mua hàng trên mạng, đặt khách sạn, vé máy bay trực tuyến tại các điểm, các trang web chấp nhận thanh toán thẻ.

Không để nhân viên thu ngân cầm thẻ của mình ra khỏi tầm mắt để tránh bị lợi dụng. Luôn yêu cầu thanh toán trước mặt và trong tầm kiểm soát.

Không để thẻ quẹt qua bất cứ thiết bị lạ ngoại trừ thiết bị đọc thẻ của ngân hàng

Kiểm tra tất cả các thông tin giao dịch trên hóa đơn trước khi ký xác nhận thanh toán. Nên giữ lại tất cả các hóa đơn giao dịch để kiểm tra và đối chiếu khi cần thiết.

Sử dụng thẻ thanh toán qua Internet

Kiểm tra tất cả các thông tin giao dịch và các Điều kiện điều khoản thanh toán (nếu có) trước khi nhấp chọn “Chấp nhận thanh toán”

Chỉ nên kích hoạt chức năng thanh toán trên internet khi thực sự có nhu cầu và nên đóng chức năng này khi không còn nhu cầu.

Không cung cấp thông tin thẻ, thông tin cá nhân, thông tin về mật khẩu dưới bất kỳ hình thức nào cho các trang web và email lạ, không tin cậy.

Lưu ý chung

Hãy nhớ số PIN của thẻ thay vì ghi ra giấy. Không đưa thẻ và/hoặc tiết lộ số PIN cho người khác sử dụng, tránh dùng số PIN là số dễ đoán, ngày sinh, số điện thoại,…. Khi giao dịch tại ATM không nên để người lạ nhìn thấy Quý khách nhập số PIN. Nếu nghi ngờ bị lộ số PIN, Quý khách nên đối số PIN ngay.

Luôn kiểm tra tin nhắn giao dịch để phát hiện bất thường và yêu cầu TPBank hỗ trợ kịp thời.

Ghi nhớ số thẻ/số tài khoản và số điện thoại hỗ trợ của TPBank 1900 58 58 85 hoặc (84 24) 37 683 683 để sử dụng khi cần trợ giúp.

Dang Ky Tpbank Evo

Câu hỏi thường gặp

Kết luận

Thẻ tín dụng evo nói chung và thẻ tín dụng tpbank evo nói riêng là một bước đi rất sáng trong ngành tài chính. Thông thường, quy trình cấp thẻ tín dụng của ngân hàng thường mất từ 5 – 7 ngày, trải qua nhiều khâu thủ tục và chứng minh thu nhập. Nhưng khi sử dụng Fintech (công nghệ tài chính) tự động đánh giá điểm tín dụng và cấp thẻ tín dụng cho bất kỳ ai có nhu cầu chỉ với 3 phút.

Bất kỳ người dân nào cũng có cơ hội sở hữu thẻ.

Masan đặt mục tiêu cung cấp 1 triệu thẻ tín dụng cho các khách hàng bình dân. Đây là những người chưa sử dụng dịch vụ ngân hàng và hay đã có tài khoản nhưng chưa tiếp cận đầy đủ các tiện ích tài chính.

Duyên Đinh

Với 8 năm kinh nghiệm làm việc tại các ngân hàng uy tín, Mình đã tích lũy được một ít kiến thức tài chính cũng như sản phẩm cho vay tiêu dùng. Hơn nữa Duyên cũng là người có đam mê viết lách và chia sẻ những bài học và kinh nghiệm của mình qua các bài viết trên các trang mạng xã hội và website.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *